Thuốc lá điện tử MS009

Thuốc lá điện tử MS009

Thuốc lá điện tử Noble sử dụng tinh dầu thêm bổ xung vào đầu lọc. Trong hộp có 5 đầu lọc để bạn có thể thay thế khi chưa muốn bổ sung tinh dầu ngay.

Thuốc lá điện tử innokin 510 classic được thiết kế mô phỏng hình điếu thuốc lá truyền thống. Đầu điếu thuốc là một bầu chứa tinh dầu, giúp bạn chứa được một lượng tinh dầu đủ hút cho cả ngày. Công nghệ chống trào ngược tiên tiến đảm bảo 100% tinh dầu không thể tràn ra ngoài.

Với mỗi lần sạc pin khách hang có thể hút được trong 2 ngày. Hơi hút nhẹ, lượng khói đậm giúp bạn thỏa mãn cơn thèm thuốc.

Ưu điểm, nhược điểm so với loại Innokin Noble:
– Ưu điểm: Hình dáng điếu Innokin 510 classic trông nó thon và dài hơn so với Innokin Noble. Ngoài ra mức tinh dầu có trong đầu lọc có thể nhận biết được (Kiểm soát được mức tinh dầu, sắp hết có thể tra thêm vào), bạn dễ dàng có thể kiểm tra được lượng tinh dầu còn lại trong đầu lọc.
– Nhược điểm: Chỉ có duy nhất một đầu đốt, đầu đốt có thể thay đi thay lại 2 pin để sử dụng. Cấu tạo gôm 3 phần riêng biệt làm bạn có thể khó nắm bắt được cách sử dụng khi lần đầu tiên cầm vào điếu thuốc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hình dáng
Thuốc lá điện tử 510 classic thiết kế nhỏ gọn trông giống như điếu thuốc lá truyền thống. Với phần đầu lọc màu trắng và thân điếu màu trắng. Điếu thuốc dài hơn so với loại Noble tạo cảm giác sang trọng.

Đầu lọc tiện lợi khi sử dụng
Đầu lọc được thiết kế có khoang chứa tinh dầu riêng biệt, có thể tra thêm tinh dầu khi hết.

Tinh dầu không bị tràn ra ngoài
Phần đầu lọc của điếu thuốc lá điện tử 510 classic được thiết kế một cách tinh xảo và chính xác. Với khoang chứa tinh dầu được thiết kế kín cách ly hoàn toàn so với ống thông hơi đảm bảo tinh dầu không thể tràn ra ngoài.

Khói thuốc lá điện tử Noble
Điếu thuốc lá điện tử 510 classic khi hút phun ra một lượng lớn khói và đặc biệt: khói thuốc không giữ mùi trong hơi thở của bạn, không có mùi cháy khét.