Tinh dầu thuốc lá MS003

Tinh dầu thuốc lá MS003

Các chai Tinh Dầu VAPE Liqua được làm từ nhựa PVC rất an toàn cho sức khỏe của bạn và đảm bảo tinh dầu bên trong không bị rò rỉ ra ngoài, không làm chúng mất mùi và biến chất. Mỗi chai tinh dầu còn được thiết kế một vòi nhỏ bằng Silicone giúp bạn tra tinh dầu vào trong đầu lọc thuốc lá điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tinh Dầu liqua Q Socola luôn là một trong những thực phẩm được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, nếu được sử dụng đúng liều lượng, nó thực sự tốt cho sức khỏe. Vì thế mà Liqua cũng có hương vị này. Tinh Dầu liqua Q Sô cô la chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm đặc biệt ngay từ lần thử đầu tiên. Với hương vị mềm mượt như nhung của một thanh Chocolates chất lượng cao nhất của Bỉ và một hương thơm tinh tế. Đó là một trải nghiệm độc đáo không chỉ cho những người yêu thích một hương vị ngọt ngào, nó còn dành cho những người muốn thử một chút hương vị của thiên đàng. Bạn sẽ chẳng phải hối hận khi chọn hương vị này để vaping hàng ngày đâu.

Các thành phần chính của tinh dầu Liqua hương vị socola gồm: 70% Propylene Glycol, 30% Vegetable Glycerol, ngoài ra còn có: nước, nicotine, hương liệu socola. Tất cả tạo nên một hương vị ngọt ngào như những thanh socola đặc biệt. Để có được hương vị này, các chuyên gia pha chế hương liệu hàng đầu thế giới đã phải làm việc rất chăm chỉ. Thành phần của Tinh Dầu liqua Q hương vị Socola đã được thanh lọc thuốc lá hoàn toàn nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và sức khỏe cộng động.