Tinh dầu thuốc lá MS006

Tinh dầu thuốc lá MS006

Pip Gresham là tác giả của Tinh dầu Suiced Bunny, cô hầu như không ngủ mà dành toàn bộ thời gian cả ban ngày lẫn ban đêm chăm chỉ làm việc để tạo ra loại Tinh Dầu VAPE tốt nhất thế giới.

-Tinh Dầu Vape Mothers Milk là sản phẩm con cưng của Mỹ Suicide Bunny Liquids được sản xuất theo quy trình đòi hỏi độ chính xác cao và các thành phần được chọn lọc tốt nhất tại Mỹ. Mỗi sản phẩm đưa ra thị tường đều phải chịu quy trình kiểm soát chất lượn khắt khe.Nếu một tinh dầu không vượt qua được các yêu cầu của Bunny Suicide,thì sẽ bị nhãn hang này loại bỏ hoàn toàn.

–Suốt những quảng ngày dài miệt mài ấy thì Morther Milk có lẽ là sản phẩm mà cô ưng ý nhất.

–Tinh Dầu Vape Mothers Milk Suicide Bunny đúng như tên gọi của nó,”Sữa mẹ” dạt dào tươi mát trong lành. Nó như một hương vị của những món trang miêng ngon lành sau mỗi bữa ăn, Bạn hít vào với mùi thơm vị béo của kem sữa, thở ra mùi vị đó chưa mất mà nhẹ nhàng hơn lại pha trộn them hương vị của những quả dâu mọng thơm lừng.

–Tinh Dầu Vape Mothers Milk Giống như một người mẹ Mother Milk muốn đem đến cho những đưa con của mình những điều tuyệt vời nhất những hương liệu hoàn hảo nhất. Một điều chắc chắn rằng khi bạn đã thử nó thì bạn sẽ không bao giờ muốn thay đổi hương vị mới nữa.

-Mother Milk sau khi đưa ra thị trường mới chỉ 1 tuần đầu tiên lại được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt, nó thật sự được tỏa sang trên thị trường tinh dầu thế giới.

-A creamy custard with a sweet strawberry exhale, an excellent all day vape and the signature eJuice from Suicide Bunny. This is literally the best strawberry cream vape that money can buy. Smooth, delicious, fresh tasting and one of the best fruity ADV’s around!

-.Hỗn hợp tinh dầu gồm 70%Vegetable Glycerin (VG), 30% propylene glycol (PG).Với thiết kế hình ảnh bao bì bắt mắt, được chứa trong lọ thủy tinh sang trọng không những vậy còn có nắp cao su ống đưng nhỏ giọt tiện cho bạn sử dụng Vape cũng như bảo quản.