Tinh dầu thuốc lá MS008

Tinh dầu thuốc lá MS008

Tinh Dầu Vape Hard Candy Buck Shot đem đến cho bạn cảm giác dường như tất cả thời gian của bạn bên Vape chỉ xoay quanh tiệm bánh kẹo mà bạn yêu thích,vị giác của bạn sẽ được kích thích , hãy cùng chúng tôi thưởng thức món tráng miệng thơm ngon ngọt dịu này.

Sau khi nhìn thấy những kết quả tích cực của những điếu thuốc lá điện tử, Co-Founders Greg và Alena quyết định đưa ra thị trường sản phẩm tinh dầu trái cây. Buck Shop Vape đã rất được đón nhận khi đưa ra thị trường dòng sản phảm tinh dầu .Họ tạo ra một cấp độ tinh dầu giúp điếu thuốc lá điện tử của bạn có thể kéo dài cả ngày, đây là cách các sản phẩm tinh dầu của Buck Shop đơm hoa kết trái.

Hard Candy được Buck Shot mất nhiều tháng nghiên cứu để có thể đưa ra thị trường, không dừng lại đó Buck shot liên tục dõi theo phản ứng của khách hàng để hoàn thiện Tinh Dầu VAPE một cách tốt nhất.

–Tinh Dầu Vape Hard Candy có vị như bánh kẹo ngọt nhưng điều đặc biệt là nó không gây sâu răng như bánh kẹo.

-Tinh dầu Bush Shot Vape Hard Candy có hàm lượng VG cao 60%Vegetable Glycerin (VG), 40% propylene glycol (PG),được sản xuất thủ công tại Mỹ.

–Tinh Dầu Vape Hard Candy được bán trong chai thủy tinh sành điệu kết hợp với nắp cao su nhỏ giọt tiện lợi. Bên cạnh đó Hard Cand còn có một điểm mạnh đó là nồng độ nicotine ở nhiều mức độ khác nhau 3mg, 6mg, 12mg, 18mg tha hồ cho bạn lựa chọn.Còn ngại ngùng gì nửa mà không cùng chúng tôi thử cho cây thuốc lá điện tử.