Tinh dầu thuốc lá MS009

Tinh dầu thuốc lá MS009

Tinh Dầu Vape Chillaxin by Adam Bomb được bán trong chai thủy tinh sành điệu kết hợp với nắp cao su nhỏ giọt dễ dàng sử dụng và bảo quản tinh dầu. Dòng Adam Bomb có rất nhiều điểm mạnh một trong số đó là nồng độ nicotine đa dạng 3mg, 6mg, 12mg, 18mg cùng nhiều thể tích khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn để Vape .

– Tinh Dầu Vape Chillaxin Adam Bomd E-Liquid được sản xuất và ủ tại miền Nam Califorrnia, và thành phần được US cung cấp những nguyên liệu ngon nhất. Từ vị ngọt bánh táo và hương thơm của những chiếc bánh mới nướng, đến hương vị ổi rừng nhiệt đới tươi mát cùng nước chanh, dâu tây, đây là tinh dầu nước ép kinh điển nhất mọi thời đại mà Vape Shop HCM nói đến.

-Đối với Adam Bomd E-Liquid mỗi sản phẩm là một thành tựu góp phần không nhỏ cho sự thành công của họ ngày hôm nay, và Chilaxin cũng là một trong số đó

–Tinh Dầu Vape Chillaxin by Adam Bomb bạn sẽ như được lạc vào thế giới của bạc hà, và chỉ có bạc hà. Bạn muốn có một khoảng thời gian ngắn để thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng thì Chillaxin như một liều thuốc cho tinh thần của bạn. Mọi âu lo căng thẳng đều theo đó mà biến mất. Đây như một hương liệu tuyệt vời cho các Vaper tự thưởng cho mình sau một ngày bận rộn căng thẳng. Sự lựa chọn tốt cho Tinh Dầu thuốc lá điện tử tại Việt Nam

-Adam Bom E-Liquid là loại nước trái cây cao cấp dành cho những người sành ăn với tỷ lệ 50% Vegetable Glycerin (VG), 50% propylene glycol (PG).Đây là thương hiệu ở California và USA được công nhận sản phẩm chất lượng cao nhất về hương liệu , thành phần cũng như nicotine.