Tinh dầu thuốc lá MS010

Tinh dầu thuốc lá MS010

Hương vị Tinh dầu vape choo choo Crunch là hỗn hợp có tới 60%VG (Vegetable Glycerin) và 40%PG( Propylene Glycol).Kết hợp với những hương vị thành phần có nguồn gốc trong nước được công nhận chất lượng cao.

Tinh dầu vape choo choo Vapro Train là thuơng hiệu khá nổi tiêng tại Orange County, Califorrnia. Họ được biết đến bởi những sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử với nhừng hương vị vô cùng độc đáo và mới lạ. Những sản phẩm của họ khi đưa ra thị trường không những đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà còn khiến cho người dùng lưu lại những ấn tượng khó phai.

Tinh dầu vape choo choo Đối với Vapor Train đằng sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện chưa kể, Họ gửi gấm tất cả tâm tư hy vọng của mình vào sản phẩm với mục đích đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng một cách tốt nhất. Và Choo Choo Crunch cũng là một sản phẩm như vậy.

-Đến với Tinh dầu vape choo choo Crunch bạn như đã tự thưởng cho mình tấm vé về tuổi thơ, lại được quay về những ngày bên mùi hương ngũ cốc thân quen ngày nào. Tinh dầu Choo Choo Crunch là dòng Tinh Dầu thuốc lá điện tử cao cấp của Vapor Train cho phép bạn thưởng thức hương vị ngũ cốc yêu thích thời thơ ấu,hương vị ngũ cốc Captain Crunch.

-Được thiết kế dạng chai thủy tinh sang trọng kết hợp với nắp cao su có ống hút nhỏ giọt tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.

-Đến với Choo Choo Crunch bạn như được hồi tưởng lại kí ức của tuổi thơ từ hương vị ngủ cốc thân quen mà chúng tôi giới thiệu đến mọi người. Vậy thì còn chờ gì nửa mà không cùng chúng tôi ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu!