Tinh dầu thuốc lá MS014

Tinh dầu thuốc lá MS014

Nói nôm na hương vị này có vị của kẹo ngọt,vị của niềm vui hay vị của tình yêu. 21Thật khó mà có từ ngữ nào mô tả được chính xác hương vị ấy nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc đối với hương vị Tinh Dầu thuốc lá điện tử này.

-Tinh Dầu Vape Unicorn Blood  là một trong những loài vật kỳ diệu tồn tại. Máu của nó được cho rằng có sức mạnh ma thuật . Vì vậy, Fuzion Vapor muốn gửi gắm hương vị cảm xúc ấy lên Unicorn Blood. Nó được ví như hương vị của cầu vồng của những mùi vị ngọt ngào toost đẹp khiến ai cũng phải ghen tị.

–Tinh Dầu Vape Unicorn Blood Hương vị Unicorn Blood mạnh mẻ nhưng dư vị lại sạch sẽ, ngọt ngào nhưng lại không quá trớn,bạn có thể thưởng thức nó cả ngày mà chẳng có vấn đề gì. Hầu hết các loại tinh dầu cam quýt đều gây cảm giác”khô” có thể gây kích ứng cổ họng nhưng Unicorn Blood chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm diệu”ướt át” không gây khó chịu khi Vape .

–Tinh Dầu Vape Unicorn Blood là hỗn hợp gôm 65%VG(Vegetable Glyxerin) và 45% PG (Propylene Glycol). Không những vậy Unicorn Blood còn có thiết kế mãu mã đẹp mắt kết hợp với kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi mang đi bất cứ nơi đâu.