Tinh dầu thuốc lá MS016

Tinh dầu thuốc lá MS016

Tinh Dầu VAPE Paradise Adam Bomb thuộc dòng tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp dành cho những người sành điệu. Paradise Adam Bomb chứa 50% VG (Vegetable Glycerin) và 50% PG (Propylene Glycol)

Tinh dầu Vape Paradise Adam Bomb được Adam Bomb ví như tinh hoa của vườn trái cây nhiệt đới. Paradise được Adam Bomb sản xuất và ủ miền Nam California, Paradise thuộc dòng tinh dầu cao cấp được tạo nên bởi nhiều nguyên liệu thượng hạng. Adam Bomb tin rằng sản phẩm thật sự chất lượng khi các thành phần cấu thành nên nó cũng phải chất lượng. Chính vị vậy Adam Bomb chú trọng khâu tuyển chọn những hương liệu , thành phần cũng như nicotine. Mỗi thành phần của Tinh dầu Vape Paradise Adam Bomb đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng USP chúng tôi xin chia sẻ cùng mọi người.

Tinh dầu Vape Paradise Adam Bomb là thiên đường của nước ép ổi.Đến với Paradise Adam Bomb bạn sẽ được ngập mình vào hương vị nhiệt đới tuyệt vời của ổi.Điểm nổi bật của Paradise Adam Bomb là sự tươi mới ngọt ngào cùng hương vị ấm áp vô tư bên bờ biển.Đây chắc hẳn là sự mong đợi của các vaper từ trước đến nay. Hãy cùng Paradise Adam Bomb tận hưởng ngày hè rực rờ bên bờ biển cùng ly nước ép ổi thơm ngon ngất ngây khi Vape